Vâng, nó phụ thuộc vào những gì bạn định treo. Hãy bắt đầu với những điều cơ bản từ việc trả lời cho câu hỏi “Trang phục nào?”

Móc cho các loại áo kiểu

Cấu hình móc thẳng là phiên bản phổ biến nhất của kiểu này, phù hợp để treo áo sơ mi. Bên cạnh đó, có nhiều phiên bản khác của móc treo áo với thiết kế chuyên biệt. Sản phẩm của Mainetti phù hợp cho hộ gia đình lẫn trưng bày ở cửa hàng thời trang. Mặt trên của móc áo có thể có dải gân nổi hoặc đệm cao su hỗ trợ cố định áo ngay ngắn trên móc. Rãnh chống trượt được thiết kế dành cho những chiếc áo dây, áo kiểu không tay.

Một chiếc móc đa năng là treo được nhiều kiểu áo mà không làm dãn vải, hằn vết móc, giữ được hình dạng ban đầu.

Móc treo áo có rãnh chống trượt – dành cho áo dây, áo sát nhách, áo thun T-shirt

Móc treo áo dạng thẳng – dành cho áo sơ mi, áo khoác

Móc treo áo nhiều tầng – kết hợp trưng bày trang phục

Móc cho áo vest

Đặc điểm của móc áo khoác là phần vai vươn ra dốc dần đều ra hai bên. Hai đầu móc bo tròn mở rộng, bản dày giúp hỗ trợ vai và tay áo. Vùng giữa của móc có xu hướng rộng hơn giúp hỗ trợ cổ áo. Móc áo phải có một đường cong nhẹ dựa theo hình dáng cơ thể người. Móc áo vest cũng gồm thanh ngang (kẹp hoặc không) để kết hợp treo quần / váy đồng bộ.

Móc áo vest có thanh ngang để treo cùng quần gấp đôi

Móc áo vest có thanh ngang kèm kẹp điều chỉnh kích thước để treo cùng quần / váy            

Móc kẹp treo quần

Loại móc này được coi là linh hoạt nhất, dùng được cho váy, quần, khăn và các phụ kiện khác. Có thiết kế móc với phần kẹp trượt có thể điều chỉnh to, nhỏ theo kích cỡ cửa trang phục.

Móc kẹp cố định

Móc kẹp trượt

Bên trong kẹp móc có đệm cao su để bảo vệ quần áo khi treo không bị hằn vết móc

Lựa chọn

Bạn yêu thích gỗ tự nhiên hay nhựa hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Tùy theo kích cỡ quần áo, số đo bả vai, Mainetti sẽ giúp bạn chọn được chiếc móc hoàn hảo.